Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010. ĐTN: Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường dưới đất vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010 - Ngô, Ngọc Cát (2011)
Tác giả: Ngô Ngọc Cát, PGS,TS; Ngô Việt Dũng, KS; Trịnh Ngọc Tuyến, ThS; Nguyễn Sơn, ThS; Tống Ngọc Thanh, ThS -- Từ khóa: Quy hoạch môi trường; Nước dưới đất; Nước ngầm; Đồng bằng sông Hồng