Xây dựng hệ thống bài tập nâng cao và bộ tài liệu khoa học và công nghệ hạt nhân - Cơ sở hoá phóng xạ - Huỳnh, Văn Trung (2011)
Tác giả: Huỳnh Văn Trung, PGS,TS; Thái Bá Cầu, PGS,TSKH; Đỗ Ngọc Liên, PGS,TS; Lê Bá Thuận, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Hoá học phóng xạ; Nhiên liệu hạt nhân