Tín ngưỡng thánh nhân và tín ngưỡng thần linh trong cộng đồng người Hoa ở Việt Nam (qua nghiên cứu tại thành phố Hồ Chí Minh) - Ngô, Hữu Thảo (2011)
Tác giả: Ngô Hữu Thảo, PGS,TS; Nguyễn Khắc Đức, ThS; Nguyễn Đức Lữ, PGS,TS; Hoàng Minh Đô, TS; và những người khác -- Từ khóa: Tôn giáo; Tín ngưỡng; Người Hoa; TP Hồ Chí Minh