Nghiên cứu tổng hợp và triển khai công nghệ chế tạo, ứng dụng các loại vật liệu và tổ hợp vật liệu polymer và composite - Nguyễn, Hữu Niếu (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Niếu, GS,TS; Nguyễn Đắc Thành, TS; Phan Minh Tân, PGS,TS; Đinh Ngọc Thụ, KS; và những người khác -- Từ khóa: Vật liệu mới; Polymer; Composit