Hoàn thiện quy trình nuôi trên khô vịt Khali Campbell và CV Super M2 - Nguyễn, Đức Trọng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Trọng, TS; Hoàng Văn Tiêu, PGS,TS; Nguyễn Hồng Vĩ, TS; Hoàng Thị Lan, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Chăn nuôi vịt