Thực hiện quyền trẻ em ở các tỉnh miền núi phía Bắc-Thực trạng và giải pháp - Nguyễn, Đình Tấn (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Tấn, PGS,TS; Trần Bích Hằng, TS; Lê Tiêu La, PGS,TS; Tô Duy Hợp, GS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Quyền trẻ em; Miền núi phía Bắc