Nghiên cứu những nội dung cơ bản của bảo hiểm thất nghiệp hiện đại. Vấn đề lựa chọn hình thức trợ cấp thất nghiệp ở Việt Nam - Nguyễn, Huy Ban (2011)
Tác giả: Nguyễn Huy Ban, TS; Trịnh Thị Hoa, TS; Phan Duy Minh, TS; Nguyễn Thị Tòng, TS; Nguyễn Bích Ngọc, TS -- Từ khóa: Lao động; Việc làm; Thất nghiệp; Bảo hiểm; Trợ cấp