Nghiên cứu ảnh hưởng của các chế phẩm phân bón chứa vi lượng đất hiếm đến năng suất, đặc điểm sinh hoá và chất lượng của sản phẩm chè - Nguyễn, Bá Tiến (2011)
Tác giả: Nguyễn Bá Tiến, TS; Phương Thị Nam, KS; Nguyễn Năm Châu, KS; Nguyễn Văn Tạo, KS; và những người khác -- Từ khóa: Phân bón; Phân vi lượng đất hiếm; Chè