Tư tưởng Hồ Chí Minh về tổ chức và vận dụng tư tưởng đó vào việc rèn luyện năng lực tổ chức của cán bộ Đảng bộ thành phố Hà Nội hiện nay - Vũ, Văn Thuấn (2011)
Tác giả: Vũ Văn Thuấn, PGS,TS; Vương Anh, ThS; Nguyễn Khánh Bật, PGS,TS; Nguyễn Thị Kim Dung, TS; và những người khác -- Từ khóa: Tư tưởng Hồ Chí Minh; Tổ chức Đảng; Hà Nội