Nghiên cứu qui trình nhiệt để chế tạo gốm UO2 có kích thước tinh thể thích hợp cho gốm nhiên liệu - Nguyễn, Văn Đoàn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Đoàn, KS; Nguyễn Đức Kim, TS; Nguyễn Văn Sinh, KS; Cao Phương Anh; và những người khác -- Từ khóa: Gốm; Gốm UO2; Gốm nguyên liệu