Nghiên cứu công nghệ để chuẩn bị cho bước xử lý quặng urani ở qui mô pilot - Cao, Hùng Thái (2011)
Tác giả: Cao Hùng Thái, TS; Thân Văn Liên, TS; Tôn Tuấn Nghĩa, ThS; Lê Quang Thái, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Quặng urani; Nhiên liệu hạt nhân