Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng một số chủng vi nấm Metarhizium - Tạ, Kim Chỉnh (2011)
Tác giả: Tạ Kim Chỉnh, TS; Nguyễn Thị Hà Chi, KS; Nguyễn Thúy Hằng, KS; Hồ Thị Loan, CN; và những người khác -- Từ khóa: Nấm diệt côn trùng