Xây dựng quy trình nung khử ilmenit và tách sắt kim loại để thu sản phẩm titandioxit 92-94 - Cao, Hùng Thái (2011)
Tác giả: Cao Hùng Thái, TS; Thân Văn Liên, TS; Nguyễn Nữ Hoài Vi, TS; Trần Văn Quy, TS; và những người khác -- Từ khóa: Ilmenit