Những nhận thức về kinh tế chính trị trong giai đoạn đổi mới ở Việt Nam - Nguyễn, Đình Kháng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Kháng, PGS-PTS; Chu Văn Cấp; Đỗ Thế Tùng; Đoàn Trọng Nhã; Nguyễn Ngọc Long -- Từ khóa: Kinh tế chính trị; Giai đoạn đổi mới