Nghiên cứu đánh giá mức độ nhiễm bẩn nước ngầm Hà Nội do arsen và các kim loại nặng gây ra - Nguyễn, Thị Kim Dung (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung, TS; Chu Văn Vĩnh, TS; Trần Thị Ngọc Diệp, CN; Phạm Ngọc Khải, CN; và những người khác -- Từ khóa: Nước ngầm; Ô nhiễm nước ngầm