Cơ sở khoa học để hoàn thiện cơ chế quản lý tài chính đối với các trường đại học dân lập - Bùi, Văn Hồng (2011)
Tác giả: Bùi Văn Hồng, TS; Hoàng Trần Hậu, TS; Nguyễn Văn Ngữ, TS; Đặng Quang Tình, CN; và những người khác -- Từ khóa: Quản lý tài chính; Đại học dân lập; Đại học tư thục