Nghiên cứu xác định thành phần vật chất quặng uran mỏ Pà Lừa và ảnh hưởng của nó đến quá trình công nghệ - Nguyễn, Đức Hưng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Hưng, ThS; Nguyễn Danh Ninh, KS; Nguyễn Trung Sơn, KS; Nguyễn Duy Pháp, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Uran; Quặng uran