Nghiên cứu một số tác dụng sinh học của 3 loài nấm linh chi Ganoderma applanatum (Pers.) Pat.; G. lobatum (Schw.) Atk. vaf G. lucidum (Leyss. ex Fr). Karst. theo hướng làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư và thuốc chống lão hóa - Nguyễn, Thượng Dong (2011)
Tác giả: Nguyễn Thượng Dong, PGS,TS; Bùi Thị Bằng, PGS,TS; Nguyễn Kim Phượng, DS; Nguyễn Thị Thu Hương, TS; và những người khác -- Từ khóa: Nấm linh chi; Linh chi; Thuốc chữa ung thư; Chống lão hóa