Nghiên cứu chế tạo thiết bị tự động hóa và công nghệ phun plasma các chi tiết dạng trục (Phần I) - Nguyễn, Tăng Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Tăng Long; Phạm Sĩ Khế, KS; Đỗ Văn Lập, KS; Nguyễn Thị Bích Hà, KS; Bùi Việt Dũng, PTS -- Từ khóa: Thiết bị; Tự động hóa; Phun phủ; Plasma; Chi tiết máy; Trục máy; Chống rỉ