Nghiên cứu chế tạo thuốc hàn tự động dạng gốm bằng vật liệu trong nước để hàn kết cấu thép thay thế thuốc hàn nhập ngoại. - Nguyễn, Văn Thống (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thống, KS; Lê Sỹ Lan, KS; Lê Đăng Sinh, KS; Nguyễn Văn Bình, CN; Phạm Minh Thắng, TC -- Từ khóa: Thuốc hàn