Hoàn thiện qui trình sản xuất một số chế phẩm từ sâm Việt Nam (Panax vietnamensis) - Nguyễn, Đức Dục (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Dục, ThS; Trần Công Luận, TS; Đoàn Thu Thuỷ, CN; Nguyễn Thị Quỳnh Anh, DS; và những người khác -- Từ khóa: Sâm