Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ vi sinh để sản xuất một số chế phẩm sinh học dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm - Nguyễn, Thị Hoài Trâm (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Hoài Trâm, TS; Trịnh Thị Kim Vân, TS; Lê Thị Mai Hương, ThS; Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Chế phẩm sinh học; Bảo quản thực phẩm; An toàn thực phẩm; Công nghệ vi sinh