Nghiên cứu thuốc điều trị rối loạn tuần hoàn não từ các cây xuyên khung, đương quy và hy thiêm - Đoàn, Thị Nhu (2011)
Tác giả: Đoàn Thị Nhu, GS,DS; Phạm Kim Mãn, PGS,TS; Nguyễn Ngọc Chi, DS; Đỗ Trung Đàm, PGS,TSKH; và những người khác -- Từ khóa: Cây thuốc; Rối loạn tuần hoàn não; Xuyên khung; Đương quy; Hy thiêm