Mâu thuẫn nội tại, xu thế và triển vọng phát triển của chủ nghĩa tư bản hiện đại - Đỗ, Lộc Diệp (2011)
Tác giả: Đỗ Lộc Diệp, PGS-TS; Vũ Đăng Hinh; Tạ Kim Ngọc; Lê Bộ Lĩnh; Quách Hải Lượng -- Từ khóa: Mâu thuẫn; Xu thế phát triển; Triển vọng phát triển; Chủ nghĩa tư bản; Chủ nghĩa tư bản hiện đại