Cơ cấu và tiêu chuẩn cán bộ lãnh đạo các cấp chính quyền trong hệ thống chính trị đổi mới ở nước ta hiện nay (Đề tài nhánh) - Nguyễn, Trọng Điều (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Điều, PTS; Ngô Đình Giao; Đỗ Hoàng Toàn; Nguyễn Văn Thu; Trần Quang Minh -- Từ khóa: Cán bộ quản lý; Cán bộ lãnh đạo; Hệ thống chính trị; Chính quyền