Nghiên cứu tiêu chuẩn hoá dược liệu bằng sắc ký lỏng cao áp với kỹ thuật điểm chỉ vân tay (HPLC-Fingerprint Technique) - Nguyễn, Thị Bích Thu (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thu, TS; Nguyễn Kim Cẩn, PGS,TS; Nguyễn Viết Thân, TS; Ngô Văn Trại, CN; và những người khác -- Từ khóa: Sắc ký lỏng cao áp; Kỹ thuật điểm chỉ vân tay; Tiêu chuẩn hoá dược liệu