Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. Đề tài nhánh: Hoàn thiện công nghệ và xây dựng mô hình thiết bị sản xuất siro fructoza từ tinh bột bằng enzym glucoisomeraza cố định - Nguyễn, Thị Minh Hạnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Ngô Thị Vân, CN; Nguyễn Thị Bích Liên, CN; Phan Thị Khánh Hoa, TS; Nguyễn Thuỳ Linh -- Từ khóa: Siro fructoza; Nước uống; Công nghệ sinh học; Enzym; Đồ uống