Những vấn đề kinh tế-xã hội nảy sinh trong quá trình đô thị hóa vùng ven đô ở nước ta - Vương, Cường (2011)
Tác giả: Vương Cường, PTS; Kiều Thế Việt; Nguyễn Đình Kháng; Cao Đông; Văn Đình Ưng -- Từ khóa: Kinh tế-xã hội; Đô thị hóa; Vùng ven đô