Đánh giá và nghiên cứu, đề xuất các giải pháp đồng bộ để sử dụng và phát triển bền vững nguồn tài nguyên dược liệu Việt Nam - Nguyễn, Duy Thuần (2011)
Tác giả: Nguyễn Duy Thuần, TS; Nguyễn Văn Tập, TS; Ngô Quốc Luật, ThS; Phạm Văn Thanh, TS; và những người khác -- Từ khóa: Dược liệu; Cây thuốc; Con thuốc