Hoàn thiện công nghệ, thiết bị sản xuất và ứng dụng maltodextrin từ tinh bột sắn, ngô trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm- Phụ lục - Ngô, Tiến Hiển (2011)
Tác giả: Ngô Tiến Hiển, PGS,TS; Nguyễn Duy Hồng, KS; Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Ngô Mạnh Tiến, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Maltodextrin; Tinh bột; Sắn; Ngô