Quyền dân sự, chính trị và việc thực hiện quyền dân sự, chính trị trong điều kiện nước ta hiện nay - Hoàng, Văn Hảo (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Hảo, GS-PTS; Chu Hồng Thanh; Trần Ngọc Hiên; Trần Xuân Sầm; Hồ Văn Thông -- Từ khóa: Quyền dân sự; Quyền chính trị