Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất các loại đường chức năng dùng trong công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ thuật - Nguyễn, Thị Minh Hạnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Ngô Thị Vân, ThS; Nguyễn Thị Bích Liên, CN; Nguyễn Thuỳ Linh, KTV; và những người khác -- Từ khóa: Đường chức năng; Đường hoá học; Đường xylitol