Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm - Ngô, Tiến Hiển (2011)
Tác giả: Ngô Tiến Hiển, PGS,TS; Nguyễn Thị Xuân Xâm, TS; Nguyễn Văn Cách, TS; Tô Kim Anh, TS; Trương Nam Hải, TS -- Từ khóa: Enzym; Công nghệ enzym; Chế biến thực phẩm; Chế biến nông sản; Công nghệ sinh học