Những luận cứ khoa học và thực tiễn cho việc hình thành chương trình trung cấp lý luận chính trị trong các chương trình đào tạo cán bộ của Đảng và Nhà nước ở tỉnh, thành phố đến năm 2000 - Tống, Trần Sinh (2011)
Tác giả: Tống Trần Sinh; Đặng Đại; Phan Văn Tích; Đỗ Nguyên Phương; Nguyễn Văn Sửu -- Từ khóa: Chương trình; Lý luận chính trị; Trung cấp; Tỉnh; Thành phố