Nghiên cứu thành phần hoá học và hoạt tính sinh học của một số dược thảo và sinh vật biển Việt Nam - Châu, Văn Minh (2011)
Tác giả: Châu Văn Minh, PGS,TS; Hoàng Thanh Hương, PGS,TS; Lê Mai Hương, TS; Phan Văn Kiệm, TS; và những người khác -- Từ khóa: Thành phần hoá học; Hoạt tính sinh học; Dược thảo; Sinh vật biển