Nghiên cứu khả năng khai thác và sử dụng nguồn dược liệu biển Việt Nam - Châu, Văn Minh (2011)
Tác giả: Châu Văn Minh, PGS,TS; Phạm Quốc Long, TS; Hoàng Thanh Hương, PGS,TS; Lê Mai Hương, TS; và những người khác -- Từ khóa: Dược liệu; Dược liệu biển