Các hình thức tổ chức kinh tế ở Tây Nguyên và xu hướng phát triển trong quá trình chuyển sang kinh tế hàng hóa - Trương, Minh Dục (2011)
Tác giả: Trương Minh Dục, PTS; Phạm Thanh Khiết; Phạm Hảo; Mai Đức Lộc; Đặng Văn Chu -- Từ khóa: Hình thức tổ chức kinh tế; Tây Nguyên