Phát triển kinh tế gia đình ở các tỉnh miền núi phía Bắc - Nguyễn, Đắc Trinh (2011)
Tác giả: Nguyễn Đắc Trinh; Lê Du Phong; Nguyễn Danh Xương; Lê Ngọc Tòng; Nguyễn Hữu Hải -- Từ khóa: Kinh tế gia đình; Miền núi phía Bắc