Điều tra, đánh giá đề xuất các giải pháp củng cố, nâng cao chất lượng hệ thống chính trị cơ bản vùng dân tộc thiểu số - Lê, Ngọc Thắng (2011)
Tác giả: Lê Ngọc Thắng, PGS,TS; Phan Văn Hùng, TS; Lê Hải Đường, TS; Hoàng Công Dũng, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Hệ thống chính trị; Dân tộc ít người; Dân tộc thiểu số