Nghiên cứu một số mô hình tái định cư đối với đồng bào dân tộc thiểu số liên quan đến các công trình thuỷ điện - Nguyễn, Lâm Thành (2011)
Tác giả: Nguyễn Lâm Thành, ThS; Lê Hải Đường, TS; Nguyễn Thị Ngân, TS; Nguyễn Văn Đủ, KS; và những người khác -- Từ khóa: Tái định cư; Công trình thuỷ điện