Hoàn thiện công nghệ chế tạo ống mềm cao su chịu áp lực cho tàu nạo vét sông biển từ cao su thiên nhiên compozit - Đỗ, Quang Kháng (2011)
Tác giả: Đỗ Quang Kháng, PGS,TS; Nguyễn Việt Bắc, GS,TS; Phạm Anh Dũng, KS; Nghiêm Chính Hùng, KS; và những người khác -- Từ khóa: ống cao su; Tàu nạo vét sông biển