Nghiên cứu vấn đề giải quyết đất sản xuất của người nông dân Khmer ở Sóc Trăng - Ma, Trung Tỷ (2011)
Tác giả: Ma Trung Tỷ, KS; Sơn Thước Hoan, CN; Lê Ngọc Thắng, PGS,TS; Nhan Xuân Thanh, CN; và những người khác -- Từ khóa: Đất sản xuất; Đất nông nghiệp; Dân tộc Khmer; Sóc Trăng