Đổi mới công tác thông tin, báo cáo về công tác dân tộc - Báo cáo chuyên đề - Nguyễn, Huy Tường (2011)
Tác giả: Nguyễn Huy Tường; Nguyễn Trí Dũng; Bùi Văn Lịch; Nguyễn Cao Thịnh; và những người khác -- Từ khóa: Quản lý nhà nước; Công tác dân tộc