Sản xuất thử nghiệm Zeolit A dạng bột và hạt dùng cho xử lý môi trường - Nguyễn, Hữu Phú (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Phú, GS,TS; Vũ Anh Tuấn, TS; Đặng Tuyết Phương, TS; Lê Thị Hoài Nam, TS; và những người khác -- Từ khóa: Zeolit