Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng sơn bột tĩnh điện - Đỗ, Trường Thiện (2011)
Tác giả: Đỗ Trường Thiện, PGS,TS; Nguyễn Thị Đông, TS; Lê Lan Anh, PGS,TS; Phạm Lê Dũng, TS; và những người khác -- Từ khóa: Sơn tĩnh điện