Chính sách của Nhà nước Việt Nam đối với Phật giáo Nam Tông và đạo Tin Lành vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhằm phục vụ công tác chỉ đạo điều hành của Đảng và Chính phủ - Tô, Huy Rứa (2011)
Tác giả: Tô Huy Rứa, PGS,TS; Nguyễn Đức Lữ, PGS,TS; Nguyễn Văn Lâm, ThS; Hoàng Minh Đô, TS; và những người khác -- Từ khóa: Chính sách tôn giáo; Phật giáo; Đạo Tin Lành