Hoàn thiện thiết kế, công nghệ chế tạo và lắp ráp dòng xe mini buýt thông dụng 6-8 chỗ ngồi mang nhãn hiệu Việt Nam - Bộ chi tiết và khuôn mảng đuôi xe - Dư, Quốc Thịnh (2011)
Tác giả: Dư Quốc Thịnh, PGS,TS; Trịnh Minh Hoàng, ThS; Dương Ngọc Khánh, ThS; Nguyễn Khắc Huân, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Chế tạo ô tô; Thiết kế ô tô