Nghiên cứu sử dụng các axit béo w3, w6 có hoạt tính sinh học cao trong hỗ trợ phòng chống một số bệnh ung thư ở điều kiện Việt Nam - Phạm, Quốc Long (2011)
Tác giả: Phạm Quốc Long, TS; Đoàn Lan Phương, ThS; Nguyễn Thị Phương Chi, TS; Cầm Thị ính, NCV; và những người khác -- Từ khóa: Axit béo; Ung thư