Nghiên cứu và xác lập mô hình phát triển kinh tế-xã hội cho vùng đất ngập mặn và mô hình nuôi trồng thuỷ sản ven biển miền Trung - Hoàng, Thanh Hương (2011)
Tác giả: Hoàng Thanh Hương, PGS,TS; Nguyễn Thị Thanh Hoà, ThS; Hà Việt Hải, TS; Hà Thị Khiết, CVCC; và những người khác -- Từ khóa: Nuôi trồng thuỷ sản; Đất ngập mặn; Miền Trung