Nghiên cứu hoàn thiện qui trình kỹ thuật nhân giống cây dứa in vitro giai đoạn vườn ươm - Hoàng, Thị Kim Hoa (2011)
Tác giả: Hoàng Thị Kim Hoa, TS; Nguyễn Trâm Anh, KS; Tạ Thu Hằng, CN; Nguyễn Văn Dân, CN; Trần Bảo Trâm, CN -- Từ khóa: Cây dứa; Nhân giống in vitro; Nuôi cấy mô; Giai đoạn vườn ươm